Xem nhiều nhất

Hướng dẫn chơi Dragonus: Skywrath Mage: Chúa tể mới của phép thuật

Được xuất hiện ở bản DotA 6.73, Dragonus chưa thực sự được đánh giá đúng mức do sự bá đạo của 3 hero cùng thời với hắn.

Skywrath Mage

I. Thông số chung

Xem tại Thư viện Garena.

II. Skill table

Các bạn có thể đọc chi tiết các skill tại Thư viện Garena.

Arcane Bolt

sky-arcane bolt

Tia chớp bay rất chậm (500 ms) , cho 325 sight quanh nó.

Concussive Shot

sky-concussive-shot

Không tác dụng lên hero không nhìn thấy (trừ khi thấy gián tiếp qua ward, gem, courier, skill của blood, BH,...) hoặc các hero trong fog .

Ancient Seal

sky-ancient-seal

Sau khi cast sẽ có hình phong ấn trên đầu đối phương như hình.

Mystic Flare

sky-mystic-flare

Deal Dam magic. Không tác dụng lên creep.

III. Nhận xét, nhận định
Từ Stats gain ta có thể rút ra vài điều như sau (tôi mạn phép không nói là pros hay cons, không phải vì tôi không biết mà vì không thích)
Gain Int, Int cơ bản khá cao. Gain strength tương đối thấp và gain Agi đặc biệt thấp.
Sight ban ngày cao như ai , ban đêm cũng thấp như ai.
Chạy khá nhanh: 315 ms.
Animation ổn định, dam khởi điểm thấp, nói chung không quá khó để last hit.
Armor thấp, máu thấp, mana không thực sự dồi dào.
Từ Skill table ta có thể rút ra vài điều như sau.
Skill có mana ở mức thấp , dam khá cao (và sẽ rất cao trong 1 vài trường hợp), cooldown thuộc hàng thấp đối với uy lực của skill.
Không có skill hỗ trợ chạy trốn, in/out combat. Skill Ancient Seal khá khó dùng (vì hotkey khá ngược tay, range cast khá ngắn). Skill Concussive Shot có range cao, nhưng lại rất dễ gây mơ hồ và cast trượt đối với các newbie.
Ultimate dam rất cao nhưng chỉ thực sự cao khi AoE chỉ có 1 hero. Tuy nhiên cooldown vẫn rất thấp và thực sự là 1 skill hùng mạnh nếu Dragonus sống đủ dai trong combat với 1 manapool khổng lồ.

Tóm lại, ta có kết luận sau về hướng build:

Dragonus sẽ ưu tiên lên các item tăng khả năng sống sót , trụ vững trong combat. Vì set skill của Dragonus thuộc loại spam liên tục giống như SD hay DP vậy.

Dragonus sẽ ưu tiên đi đường gank-support => semi-late. Với 1 skill 1 lvl 4 chỉ có 2s cooldown, khi có đủ đồ Dragonus sẽ khủng khiếp không thua gì Silencer hay Destroyer. Tuy vậy Dragonus không thực sự có khả năng farm và có lẽ vai trò kiếm gold từ hero sẽ hợp vs hắn hơn.

Thời điểm để Dragonus tỏa sáng là mọi lúc trong game, từ đi lane, gank tại lane, đảo lane, tham gia combat nhỏ, combat tổng, push def. Vì thế người cầm Dragonus không được phép thọt và phải đánh chắc tay trong mọi tình huống.

V. Skill build

Đây có lẽ là hướng build ổn định nhất và mang tác dụng lớn nhất trong hoàn cảnh hiện tại:

Lvl 1: Concussive Shot
Lvl 2: Arcane Bolt
Lvl 3: Concussive Shot
Lvl 4: Ancient Seal
Lvl 5: Concussive Shot
Lvl 6: Mystic Flare
Lvl 7: Concussive Shot
Lvl 8: Arcane Bolt/Ancient Seal
Lvl 9: Arcane Bolt/Ancient Seal
Lvl 10: Arcane Bolt/Ancient Seal
Lvl 11: Mystic Flare
Lvl 12: Ancient Seal/Arcane Bolt
Lvl 13: Ancient Seal/Arcane Bolt
Lvl 14: Ancient Seal/Arcane Bolt
Lvl 15: Bonus Stats
Lvl 16: Mystic Flare
Lvl 17 => 25: Bonus Stats

Giải thích Skill build:

Ở lvl 1 4s slow là cả 1 vấn đề. Đặc biệt ở lvl 1 mana bạn cũng ko đủ nhiều để có thể cast quá nhiều lần Arcane Bolt. Lên 1 lvl Concussive Shot sẽ có cơ hội fb hoặc tự cứu/cứu đồng đội cao hơn.

Tăng max Concussive Shot sớm sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế . Nhất là với cooldown giảm dần theo lvl và về mặt dam/slow/manacost/range cast thì nó đều ổn hơn Arcane Bolt.

1 Điểm Ancient Seal là đủ để gank sớm . Hãy max nó khi qua mid game vì manacost tăng theo lvl và về mặt thực tế thì skill này làm Dragonus dễ bị focus hơn trong combat, nên có thể cân nhắc trận đấu và max Arcane Bolt trước . Lượng dam skill này đem lại cũng không quá tệ.

Ultimate với 600 dam là 1 con số ấn tượng. Hãy tưởng tượng bạn bị riki blink vào và smoke , bạn bước ra khỏi làn khói với ~~ 200 hp. Bạn có đủ thời gian để kill riki với Arcane Bolt / Concussive Shot? . Lúc đó bạn sẽ thấy Mystic Flare ghê gớm tới mức nào. Tôi đã từng bẻ ngược 1 Barathrum đang hùng hổ lao vào chòi, và bước ra với ~~ 100 máu (rất tiếc quên lưu rep nên hình ảnh ko thể lên đây đc)

Về sau thì việc build skill ko còn khó nữa vì chỉ toàn bonus stats và các skill chưa max hẳn .

Hỏi - đáp

Q: Ở lvl 6, ulti tốn 350 mana, quá nhiều đối với manapool của Dragonus. Vậy tại sao lại tăng nó?

A: Ăn chơi không sợ tốn kém. Đùa thôi, bạn hãy tính toán manapool của bạn vào thời điểm đó và quyết định nên tăng gì. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể chỉ max Concussive Shot và chỉ lấy 2 skill kia 1 điểm, và tăng hết vào bonus stats cũng không sao, nếu điều đó làm bạn cứng cáp hơn và dồi dào mana hơn.

Q: Đôi khi tôi ra Concussive Shot nhưng không trúng. Có cách nào để tôi căn được chính xác khoảng cách không?

A: Người viết cũng vãi cả hàng ra để tìm 1 thằng test game cùng để đo range, nhưng tụi nó IH hết. Bạn có thể xác định là ~~ 3/4 chiều ngang màn hình.

VI. Item Build

Ở mục này tôi sẽ chỉ trình bày Core item của từng quá trình mà thôi. Việc giải thích + đỡ tạ sẽ ghép chung vào phần gameplay, vì việc lên đồ ảnh hưởng lớn đến gameplay. Đồ ngon chúng ta sẽ tự tin xuống phố, đồ dở chúng ta cũng sẽ vẫn tự tin đếm số.

Core Items:

Arcane Boots => Boots of Speed + Bloodstone => Boots of Travel Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Drag. Giải quyết sớm vấn đề manapool và mana regen, giúp chúng ta sớm có Core BloodStone và trở nên bá đạo.

Boots of Speed => Tranquil boots => Boots of Travel 1 phương án khác nếu bạn quá bị đì và có tư tưởng trụ lane. Nhất là với việc có thể disassembled chiếc TB vẫn giúp bạn có được lượng armor và regen ổn ở early để tiếp tục farm.

Giày dép là nhu cầu tối thiểu. Mức sống cao hơn thì chúng ta sẽ nghĩ đến những món sau.

Perseverance => Bloodstone Blood stone là CORE item dành cho hướng build này. Với set skill của Dragonus, chỉ có Blood Stone mới có thể cho phép Dragonus sống sót và xả 2 -3 lần Mystic Flare. Ngoài ra có 1 hướng khác dưới đây.
Necronomicon / Rod of atos rush book sớm sẽ khá tốt nhưng như đã nói, skill của Dragonus đòi hỏi spam liên tục, và nếu ko chắc tay thì không nên liều lĩnh vừa spam vừa mic 2 con đệ. Chết cả người lẫn giun sán trong người. RoA mới được cho thêm vào ver này, giúp Dragonus tăng intelligent, tăng HP và cho thêm 1 slow.

Null Talisman / Bracer ====> Guinsoos Scythe of Vyse 1 style rất hổ báo cáo chồn và được nhiều gosu mà tôi quen sử dụng.

Ngoài Core items, có thể sử dụng 1 số item tình huống hoặc support cho khả năng hồi hp, mp của Dragonus như Ancient Janggo of Endurance,Urn of Shadows,Ring of Basilius,Ring of aquila,Magic Wand,Euls Scepter of Divinity

Luxury Items

Guinsoos Scythe of Vyse / Eye of Skadi / Shivas Guard: Nếu Game xanh thì lên.

Blade Mail: Nếu không xanh lắm.

Heart of Tarrasque: Luôn là đồ tốt.

Orchid Malevolence: Double-Silence? Nếu bạn nhớ được lượng việc mình làm vs 4 skill cooldown quá nhanh và 1 mớ item active rồi thì lên thôi.

Force Staff: Thêm cơ hội sống sót, cơ hội tiếp cận để tung silence?

Ghost Scepter: Anti DPSer.

Linkens Sphere/Black King Bar: anti nuker. Linken có thể là hướng để up cục Perseverance.

Divine Rapier: Zeus cầm cái này còn bá đạo nữa là Dragonus.

Tất cả các item còn lại kể ra thì rất dài và nhiều, các bạn cứ tùy hoàn cảnh và tâm trạng để lên. DotA là miền đất sáng tạo và không ngăn cấm bất kì Item gì cho Hero gì.

VII. Gameplay

Như trên đã nói, Dragonus có bộ skill có sức nặng từ đầu tới cuối game, tham gia được hầu hết các sự kiện trong game. Tuy nhiên nhìn chung bộ skill này thực sự là ác mộng vào early và mid, vì vậy tôi muốn hướng người đọc tới style gank, style mà gã IceFrog có lẽ đang hướng tới ở ver này. Còn nếu ai cảm giác có thể bước ra vào phút thứ 40 với Hex, BoT, Shiva, Orchid, Heart/BloodStone, EoS, hoặc 1 nửa số đó thì hãy cứ tự tin bước trên con đường đó. Guide không phải nơi 1 cá nhân bày tỏ quan điểm của mình và gân cổ lên bảo rằng: ko làm theo là noob .

Early Game:

Lane control và animation của Dragonus thực sự đủ để đi mid, vì vậy nếu được, hãy dành mid và mua Empty Bottle. Tuy nhiên, nếu team không có supporter và bạn không hackmap, tôi khuyên bạn nên lựa chọn set sau sẽ mang tính ổn định cao hơn: Ironwood Branch x3 Gauntlets of Ogre Strength + Animal Courier + Ancient Tango of Essifation. Việc farm và harass như thế nào tôi không thể hướng dẫn được. Chỉ có 1 điều lưu ý là luôn để đủ mana cho 1 combo Arcane Bolt / Concussive Shot / Arcane Bolt. Đừng bỏ lỡ 1 vài kill với lý do: thiếu mana!

sky-slow-1

Luôn sẵn sàng để cùng đồng đội giết người.

Tuy nhiên việc chính của Dragonus thời gian này vẫn là farm để có thể cứng cáp hơn vào early và mid, vì bộ combo của Dragonus khá dễ bắt bài, đồng thời không có tính đột phá cao, giết nhanh gọn trong 1 2 giây như Lion, NA hay lina, và bản thân Dragonus rất dễ die nếu có ý định hổ báo.

sky-tienve

Đứng lại kill huskar khiến Dragonus lọt vào tầm ngắm của BloodSeeker .

Early game hãy cố gắng đừng về giếng , dù theo bất kì cách gì. Đó là lý do bạn sẽ tốn 170 tiền mua gà. Đừng quá ham hố khi phung phí hết tiền vào 1 cái bottle, và rồi hết máu, mất rune và kết quả là không farm được gì.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng combo của Dragonus đang rất mạnh ở thời gian này. Hãy kéo máu và giết người nếu có thể:

sky-harass

Harass Huskar = Arcane Bolt + Concussive Shot

sky-Fb

Và tiền về.

Ngoài ra nếu ko đi mid, bạn có thể đi 2 lane còn lại và để thuận lợi hơn cho việc mua đồ, hãy đi vào 2 lane gần shop rừng nhất: Top của Sentinel và Bot của Scourge.

Nhiêm vụ vẫn là kéo máu hero địch và giết chúng với đồng đội. Không phải tôi nhát gan, nhưng vì không phải ai cũng là Vigoss, vì thế tôi chọn giải pháp an toàn. Trong 4 hero mới, Dragonus là kẻ dễ chết nhất, hãy nhớ điều đó.

Nếu xui xẻo đi lane cùng 1 hero late cần farm, bạn sẽ bất đắc dĩ phải làm nhiệm vụ của supporter: lure, deny, harass và nếu xui rủi, sẽ phải chết thay; nếu may mắn, cũng không được làm người ăn trọn gold.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo khi lvl của kẻ đi mid đạt lvl 8, bạn ít nhất phải lvl 6 và có mớ đồ sau: Boots of Speed/Bracer/Null Talisman/Ring of Protection

Còn nếu bạn đi mid, hãy đảm bảo set đồ sau, lvl 7 - 8, creep stats tốt, giết đc 1 mạng thì như này ko khó: Boots of Speed/Bracer/Null Talisman/Stout Shield/Ring of Health

Mid Game:

Bắt đầu từ khi hero đi mid đạt lvl 6 thì mid game và các đợt đồ sát đã bắt đầu. Vậy vai trò của Dragonus là gì? Người đi săn hay kẻ bị săn?

sky-bushmen

Săn ai? Ai săn?

Lúc này Dragonus phải liên tục đảo lane gank cùng đồng đội. Lý do:

Đứng lane farm sẽ ăn shit của ganker bên nó.

Thiếu Dragonus là thiếu slower , thiếu 1 nuker khủng.

Và nhất là, để late bên nó late thì Dragonus cũng ăn shit khi về late.

Tới đây tôi sẽ đưa ra cách sử dụng các skill của Dragonus cho đạt hiệu quả cao nhất. Tôi muốn đưa tất cả phần use skill xuống gameplay để tránh việc nói đi nói lại:

Skill 1 

Skill chủ đạo Arcane Bolt. Ice Frog đã rất ưu ái khi tặng cho skill này 1 object với ms chỉ = 500 và cho sight quanh nó. Điểm quan trọng ở đây nằm ở gamer. Kẻ biết mình bị cast Arcane Bolt sẽ KO BAO GIỜ đứng lại đó, hắn sẽ chạy để tăng thời gian bị hit skill. Đó là tâm lý chung của người Việt Nam chăng???

sky-skill1

Chạy để làm gì khi kiểu gì cũng dính?

Và chính xu hướng imba này đã khiến skill này còn có thêm 1 tác dụng, đó là soi map và làm rối đội hình địch. 1 khi kẻ địch còn sợ skill này, hắn đã vô tình làm lộ hàng cả team và làm mất lợi thế.

1 Điểm quan trọng khi sử dụng skill này đó là lựa chọn vị trí đứng, vì skill này có range cast thấp nhì trong bộ skill của Dragonus .

sky-vitricast

Huskar còn tí máu vẫn bám ở lại farm, Dragonus cast Arcane Bolt ở góc khuất và không thể bị focus.

Skill 2 

Skill Concussive Shot. 1 skill với casting range 1600, slow 4s ngay lvl 1. 1 skill hoàn hảo để đi gank cùng team hoặc gank lẻ khi Dragonus đã kha khá đủ đồ. Hãy luôn dùng skill này để mở đầu 1 cuộc gank, và rất có thể nó cũng sẽ kết thúc 1 trận gank.

sky-skill2

VS vẫn farm hồn nhiên như không có ngày mai vì quá khinh cặp sói của Lycan , và không hề biết rằng...

Việc cast trượt skill này sẽ không ai biết trừ bạn , tuy vậy nó hoàn toàn có thể đảo ngược 1 cuộc gank . Gank thành công thì là 1 tổn thất lớn cho đối phương , nhưng nếu để đối phương chạy về thì coi như chúng ta đã thọt gold ít nhất là gấp 2 lần hắn .

Ngoài ra hãy nhớ rằng , Concussive Shot còn gây dam và slow ở 200 AoE xung quanh , vậy hãy cố gắng để trúng nhiều Hero nhé.

sky-trungnhieuhero

Range xa và slow AoE đem lại nhiều lợi thế khi def.

Skill 3 

Ancient Seal, 1 skill disable toàn diện nhất của Dragonus. Tuy nhiên , hãy bỏ tư tưởng: phải cast Ancient Seal trước mọi skill của Dragonus!!! Vì casting range của Ancient Seal có thể gọi là thấp hơn rất nhiều so với những skill còn lại. Việc phải chạy lại gần đối phương và cast Ancient Seal đã làm Dragonus mất đi vị trí thuận lợi của mình, đó là đứng sau cast slow và spam Arcane Bolt. Thêm 32% amplified dam chả là gì so với việc cast được 2 lần Arcane Bolt. Hãy nhớ: silent key hero, stunner, intinator và nhất là silent mà KO PHẢI CHẠY VÀO TEAM ĐỐI PHƯƠNG .

sky-skill3

SK ngay khi hồi sinh đã bị Dragonus ngay cạnh đó silent , chỉ còn biết chạy về .

Ultimate skill

Mystic Flare. 1 ultimate rất mạnh với casting range xa kỉ lục. Nó có thể so sánh với skill EEE của Invoker, kẻ thù của Dragonus. EEE thì global nhưng Mystic Flare thì dam to hơn. Và nhất là Mystic Flare chỉ share dam cho hero. AoE nhỏ góp phần làm cân bằng hơn skill này. Nó chủ yếu dùng cho các pha bắt lẻ, ks, highlight như kiểu KK hay PotM huyền thoại (đáng tiếc người viết chưa thể lấy tư liệu cho phần highlight này, rất mong quý bà con cô bác giúp sức).

sky-ultigiuasong

Đi đứng bất cẩn và gặp LC ở dưới sông, tuy nhiên vì LC quá bất ngờ nên Dragonus đã nhanh tay cast Ancient Seal + Arcane Bolt + Mystic Flare.

sky-unstop

Tiền về

Vào thời điểm này bộ skill của Dragonus đang rất bá đạo và gần như kẻ thù sẽ focus Dragonus đầu tiên. Vậy nên hãy hoàn thành các core của giai đoạn này, chọn vị trí thích hợp và xả skill.

sky-lycan1

Blood quá coi thường Dragonus khi nghĩ rằng SK sẽ bẻ trym Dragonus trong 2 nốt nhạc, nhưng vì Dragonus đã có van nên ko xoắn. Puck và Dragonus đều focus Blood.

sky-lycan2

Máu tụt thành cục.

sky-SK1

Đuổi SK.

Đoạn sau con Pudge + huskar + vs lên bẻ trym cả team => ko chụp.

Hết lvl 14, hoàn thành core item sau: Boots of Speed/Bloodstone/Ancient Janggo of Endurance/Scroll of Town Portal

Hoặc: Boots of Travel/Perseverance/Necronomicon/Scroll of Town Portal

Hoặc nếu rất bá đạo: Arcane Boots/Guinsoos Scythe of Vyse/Null Talisman/Null Talisman/Empty Bottle

FAQ:

Q: Tại sao lại là Transquil Boots?

A: Vì TB tăng khá nhiều MS trong giai đoạn early, giá rẻ hơn, tăng khá nhiều armor, lại có regen để trụ lane, rất tuyệt để lên nếu bị đì kinh quá không thể lên nổi AB. Còn cá thân tôi không thích dùng tread, cảm nhận về 8 streng không phải là quá nhiều để đánh đổi khi so với AB.

Q: Tại sao lại là Van? Không mana regen , không int?

A: Dragonus sở hữu 1 combo đáng sợ bậc nhất ở mid game và điều đó dẫn đến việc Dragonus rất dễ bị focus chết đối với những newbie chưa có kinh nghiệm về việc chọn vị trí trong combat như người viết. Nếu cảm giác quá dễ chết thì có thể mua cục point stone hoặc mua van để thêm tự tin.

Q: Liệu có nên lên RoB để regen ở early và mid?

A: Thích thì lên, đồ thì rẻ tác dụng thì nhiều, có ~~ 500 gold tiếc?

Late Game:

Về late thì slow, silence và nhất là dam từ Mystic Flare và Arcane Bolt vẫn còn rất nguy hiểm. Và nhất là với tâm lý hiện nay thấy 2 skill này cast ra ở đâu là chạy toán loạn hết cả lên (không nói IH, CW, competitive ok?) thì có thể nói Dragonus mới là kẻ có chỗ đứng ở late nhất trong 4 hero mới.

Khi Push, def, hãy ward để có lợi thế về sight. Sight quan trọng với toàn bộ set skill của Dragonus.

sky-ward

Ward lane mid khiến việc sử dụng Concussive Shot và Mystic Flare hiệu quả hơn.

Về late rồi thì hoàn thành nốt các luxury items và quit thôi.

VIII. Bạn bè, kẻ thù.

Hãy giữ bạn bè ở gần bên và kẻ thù còn gần hơn nữa, trích phim Prison Break, phần 1 tập 1.

Friends: Về cơ bản thì mọi hero trong DotA đều có thể trợ giúp nhau theo 1 nghĩa nào đó: gây dam, stun, slow, gom, kéo lôi ném...Vì thế có thể nói tất cả đều là bạn. All is friend.

Tuy vậy vẫn có 1 vài hero mà Dragonus rất muốn đi theo.

Stunner: Ở early/mid, cứ 1 stun với 1 combo của Dragonus là có em lên bảng: vengeful-spirit/witch-doctor/stone-giant/crystal-maiden...

Silencer: Có mấy bạn này thì team bạn phải gọi là câm lặng toàn tập: drow-ranger/silencer/death-prophet/doom-bringer...

Tanker: còn gì vui hơn khi ở sau xả skill mà ko lo tên bay đạn lạc: axe/Tresdin-legion commander/omniknight/...

Chụp lồng + bopper: faceless-void

Nếu đã cầm chắc tay 1 hero thì sẽ ko cần quan tâm tới mục này. Còn các Newbie hãy nghía qua những con này, không phải để thấy nó thì repick mà là thấy nó thì hành chết để lên chửi thằng viết guide.

Đầu tiên là các Silencer: drow-ranger/silencer/death-prophet/doom-bringer/...

Thứ 2 là các super dam dealer hàng hiệu: phantom-assassin/faceless-void/anti-mage/stealth-assassin...

Tiếp nữa là bé này và bé này: oblivion/grand-magus

Bé này nữa: Xin-ember spirit

Hay là gã kẻ thù truyền kiếp này: invoker

Và về mặt thực tế thì những kẻ có thể rút ngắn khoảng cách, tiếp cận nhanh với Dragonus và kết liễu trong 1 combo thì luôn đáng gờm, cụ thể là: morphling/tuskarr/spectre/axe/storm-spirit/vengeful-spirit/admiral...

Và đặc biệt là: Force Staff/Orchid Malevolence/Guinsoos Scythe of Vyse/Kelens Dagger...

IX. Đôi lời của khổ chủ
Đầu tiên gửi lời cảm ơn đến người đọc và người xé tem bên dưới.
Thứ 2, gửi lời cảm ơn chân thành đến IceFrog và Blizzard vì đã tạo ra 1 custom map khó chơi để đến mức phải làm guide.
Thứ 3, cảm ơn chị Pain cùng 1 vài ng khác trong hội đồng tạ, vì ăn nhiều tạ thế nên em đã quyết tâm sửa đổi.
Thứ 4, cảm ơn con T__Dog và con Dms đã ko pê mờ ta rủ đánh đô te để ta hoàn thành xong guide này.
Thứ 5, cảm ơn diễn đàn Garena đã cải tiến cách chèn hình, hồi xưa em chèn = tag khổ quá cơ.
Thứ 6, cảm ơn điện đã không mất khi con đang làm bài này.
Thứ 7. Happy new year. Chúc năm mới hạnh phúc tốt lành.
Chia sẻ

Thông tin bài viết

Hướng dẫn chơi Dragonus: Skywrath Mage: Chúa tể mới của phép thuật
Skywrath Mage
Hướng dẫn chơi Dragonus: Skywrath Mage: Chúa tể mới của phép thuật
Tác giả: longga66
Map version: 6.74
Hướng dẫn chơi Dragonus: Skywrath Mage: Chúa tể mới của phép thuật
  • Ngày đăng: Thứ bảy, 14 Tháng 4 2012 12:46
  • Số lượng bình chọn: 51
  • Current_Rating: 8
  • Lượt xem: 61948